ตัวรวบรวมแหล่งข่าว

เวียร์ เตรียมทำตัวให้ดี ถูกหมอดูทัก เบลล่า จะทิ้งสิ้นปี

บันเทิง - จันทร์, 20. พฤศจิกายน 2017 - 22:41
  “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ยังหวาน "เบลล่า ราณี" เป็นปกติ ขอบคุณหมอดูทักจะถูกบอกลเิกสิ้นปี บอกจากนี้จะทำตัวให้ดีขึ้น
หมวดหมู่: บันเทิง

ติ๊ก พีช แอบหวั่น น้องเต็นท์ จะมีปัญหา หากทุ่มเวลาเลี้ยงลูกคนที่สอง

บันเทิง - จันทร์, 20. พฤศจิกายน 2017 - 22:37
  “ติ๊ก เจษฎาภรณ์” ควงภรรยา “พีช สิตมน” อวดท้องแข็งแรงใกล้คลอด ยอมรับกลัว "น้องเต็นท์" ยังไม่เข้าใจเรื่องลูกคนที่สอง
หมวดหมู่: บันเทิง

มิโด้ชี้ ซาลาห์ เล่นแบบนี้เตรียมตัวไปมาดริดได้เลย

กีฬา - จันทร์, 20. พฤศจิกายน 2017 - 22:05

อดีตรุ่นพี่ในทีมชาติอียิปต์ มิโด้ ออกมาแสดงความเชื่อมั่นว่ารุ่นน้องอย่าง โมฮาเหม็ด ซาลาห์ จะได้ย้ายไปค้าแข้งกับ เรอัล มาดริด แน่นอนหากยังโชว์เพลงแข้งได้อย่างสุดยอดกับ ลิเวอร์พูล

The post มิโด้ชี้ ซาลาห์ เล่นแบบนี้เตรียมตัวไปมาดริดได้เลย appeared first on MThai Sport.

หมวดหมู่: กีฬา

วิจารณ์มวย วันจันทร์ ที่ 20 พฤศจิกายน 2560

กีฬา - จันทร์, 20. พฤศจิกายน 2017 - 18:59

วิจารณ์มวย วันจันทร์ ที่ 20 พฤศจิกายน 2560 ศึกบางระจัน เวทีราชดำเนิน

The post วิจารณ์มวย วันจันทร์ ที่ 20 พฤศจิกายน 2560 appeared first on MThai Sport.

หมวดหมู่: กีฬา

ชี้ศาลฎีกายกคำร้อง “นางจอมทรัพย์” ยันไม่ใช่ “แพะ”

โลกวันนี้ ฮอทนิวส์ - จันทร์, 20. พฤศจิกายน 2017 - 18:08

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายประยุทธ เพชรคุณ รองโฆษกสำนักงานอัยการสูงสุด เปิดเผยว่า การที่คำพิพากษาของศาลฎีกา ยกคำร้องการขอรื้อฟื้นคดีอาญาในคดีนางจอมทรัพย์ เเสนเมืองโครต อดีตครูโรงเรียน จังหวัดสกลนคร ที่ศาลฎีกาได้อ่านคำพิพากษาเมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายนที่ผ่านมาว่า เรื่องนี้สังคมได้เรียนรู้หลายอย่างจากคดีนี้ถึงการทำงานของหน่วยงานในกระบวนการยุติธรรม เเละข้อกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการรื้อฟื้นคดีอาญา

ทั้งนี้การที่ศาลฎีกายกคำร้องของนางจอมทรัพย์ ย่อมเป็นการยืนยันว่า คำพิพากษาของศาลฎีกาในคดีที่พิพากษาลงโทษจำคุกเป็นเวลา 3 ปี 2 เดือน ในข้อหาขับรถโดยประมาทชนผู้อื่นตายเเละหลบหนีไม่หยุดให้ความช่วยเหลือหรือเเจ้งเหตุต่อเจ้าหน้าที่ทันที ซึ่งครูจอมทรัพย์ได้รับโทษออกมาเเล้วนั้น เป็นคำพิพากษาที่ถูกต้องทุกประการ หรือสรุปได้ว่า นางจอมทรัพย์ไม่ใช่ “เเพะ” ตามที่เป็นข่าว

นอกจากนี้ศาลฎีกาได้วินิจฉัยไว้ในคำพิพากษาว่า มีขบวนการว่าจ้างให้นายสับมาสมอ้างว่าเป็นคนขับรถชนผู้ตาย ตรงนี้คนเบิกความหรือคนที่ได้จ้างวานมีความผิดเช่นเดียวกันฐานเบิกความเท็จ ซึ่ง ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา177 มีอัตราโทษจำคุกไม่เกิน 5 ปี

ขอบคุณภาพประกอบจาก-http://news.sanook.com/

ประมงประจวบฯจี้รัฐทบทวนประกาศวิธีทำประมง

โลกวันนี้ ฮอทนิวส์ - จันทร์, 20. พฤศจิกายน 2017 - 17:31

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เครือข่ายประมงพื้นบ้าน5 อำเภอ จ.ประจวบฯชุมนุดที่ศาลากลางจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ได้แก่ อำเภอบางสะพาน อำเภอบางสะพานน้อย อำเภอสามร้อยยอด อำเภอทับสะแก และอำเภอเมือง จำนวน 300 คน เดินทางมายังศาลากลางจังหวัด คัดค้านประกาศของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เรื่องกำหนดเครื่องมือทำการประมง วิธีทำการประมง และพื้นที่ทำการประมง ที่ห้ามใช้ทำการในที่จับสัตว์น้ำ พ.ศ. 2559 ลงวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2559 ห้ามมิให้ผู้ใดทำการประมงต่อไปนี้ ทำการประมงในที่จับสัตว์น้ำเขตทะเลชายฝั่ง ประกอบด้วย(๖)อวนครอบ อวนช้อน หรืออวนยกหมึก ที่ใช้ประกอบเครื่องปั่นไฟ (๗) อวนครอบ อวนช้อน หรืออวนยกปลากะตัก ที่ใช้ประกอบเครื่องปั่นไฟ โดยชี้ว่า ประกาศดังกล่าวส่งผลกระทบต่อวิถีชีวิตของชาวประมงพื้นบ้าน

นายพัลลภ สิงหเสนีผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ได้มอบหมายให้นายสมพร ปัจฉิมเพ็ชร ปลัดจังหวัดประจวบฯ นิติพัฒน์ เตียนพลกรัง ประมงจังหวัดประจวบฯ เข้าร่วมรับเรื่องเพื่อพิจารณาและหาทางแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนให้สามารถประกอบอาชีพโดยไม่ขัดกับข้อกฎหมายต่อไป

ขอบคุณภาพประกอบจาก-http://www.weekendhobby.com

แซวเพื่อน ‘โป้’! “ฐิติพันธ์” อำผมอาจได้ปลอบเขาเหมือนตอนที่ยิงจุดโทษไม่เข้า

กีฬา - จันทร์, 20. พฤศจิกายน 2017 - 17:26

ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ กองกลางคนสำคัญเชียงราย ยูไนเต็ด มั่นใจทีมไม่เป็นรอง เอสซีจี เมืองทองฯ ก่อนพบกันในโตโยต้า ลีกคัพ รอบชิงชนะเลิศThe post แซวเพื่อน ‘โป้’! “ฐิติพันธ์” อำผมอาจได้ปลอบเขาเหมือนตอนที่ยิงจุดโทษไม่เข้า appeared first on MThai Sport.

หมวดหมู่: กีฬา

มีลุ้นลุยลีกผู้ดี! FOX ตีข่าว เลสเตอร์ สนใจดึง ชนาธิป ไปเสริมทัพ

กีฬา - จันทร์, 20. พฤศจิกายน 2017 - 17:10

ชนาธิป สรงกระสินธ์ ดาวเตะทีมชาติไทยของ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร่ มีลุ้นได้ไปลุย พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ เมื่อมีข่าวว่า เลสเตอร์ ซิตี้ เจ้าของแชมป์ลีกสูงสุดเมื่อ 2 ปีก่อน ให้ความสนใจดึงตัวไปร่วมทีม

The post มีลุ้นลุยลีกผู้ดี! FOX ตีข่าว เลสเตอร์ สนใจดึง ชนาธิป ไปเสริมทัพ appeared first on MThai Sport.

หมวดหมู่: กีฬา

เป็นไปได้หมด! “สิโรจน์” ตอบสื่อผมอาจยิงประตูได้ในนัดใหญ่ๆแบบนี้

กีฬา - จันทร์, 20. พฤศจิกายน 2017 - 17:06

สิโรจน์ ฉัตรทอง หัวหอก เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด กล่าวถึงความพร้อมของทีมในงานแถลงความพร้อมก่อนพบกับ เชียงราย ยูไนเต็ด ในนัดชิงชนะเลิศ โตโยต้า ลีกคัพ

The post เป็นไปได้หมด! “สิโรจน์” ตอบสื่อผมอาจยิงประตูได้ในนัดใหญ่ๆแบบนี้ appeared first on MThai Sport.

หมวดหมู่: กีฬา

งานรับปริญญานางเอก เดียร์น่า เพื่อนพี่สนิทในวงการร่วมยินดีคับคั่ง

บันเทิง - จันทร์, 20. พฤศจิกายน 2017 - 16:59
   ถือเป็นวันดีๆ ของนางเอกสาว เดียร์น่า ฟลีโป ที่ได้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรสำเร็จการศึกษาเป็นที่เรียบร้อย
หมวดหมู่: บันเทิง

คลังเล็งลดภาษีท่องเที่ยวในประเทศปี61

โลกวันนี้ ฮอทนิวส์ - จันทร์, 20. พฤศจิกายน 2017 - 16:57

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เปิดเผยว่า ในปี 2560 นี้ยังไม่มีมาตรการหักลดหย่อนภาษีการท่องเที่ยวในประเทศ ซึ่งมาตรการดังกล่าวจะช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวในประเทศมากขึ้น แต่ทางกระทรวงการคลังเตรียมออกมาตรการ หักลดหย่อนภาษีการท่องเที่ยวในประเทศในปีภาษี 2561 โดยอยากให้เน้นการท่องเที่ยวในหัวเมืองรองมากกว่า เพราะจะช่วยกระจายรายได้สู่ชุมชนด้วย

ส่วนปี 60 ตั้งแต่มกราคม จนถึง เดือนตุลาคม มีนักท่องเที่ยวต่างชาติเดินทางเข้ามาไทยกว่า 28 ล้านคน สร้างยอดรายได้รวมประมาณ 2.2 ล้านล้านบาท ขยายตัวร้อยละ 8.67 โดยแบ่งเป็นรายได้จากนักท่องเที่ยวต่างชาติเกือบ 1.5 ล้านล้านบาท และ รายได้จากในประเทศเกือบ 7 แสนล้านบาท สำหรับเดือนตุลาคม มีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเดินทางเข้ามาไทยกว่า 2.7 ล้านคน ซึ่งเป็นเดือนที่มีอัตราขยายตัวมากที่สุด

ขอบคุณภาพประกอบจาก-http://www.khaochad.com

“ม.นอร์ทกรุงเทพ” เชิญชวนสถาบันการศึกษาทั่วประเทศร่วมมหกรรมกีฬาไทย

โลกวันนี้ ฮอทนิวส์ - จันทร์, 20. พฤศจิกายน 2017 - 16:44

ดร.ประเสริฐ ประวัติรุ่งเรือง อธิการบดีมหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ พร้อมด้วย นายยศพนธ์ สุกุมลนันท์ ผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนาการกีฬา ปฏิบัติหน้าที่ผู้ช่วยอธิบดีกรมพลศึกษา ศาสตราจารย์ ดร.จรินทร์ ธานีรัตน์ ประธานคณะกรรมการภูมิปัญญากีฬาไทยแห่งชาติ กระทรวงวัฒนธรรม และที่ปรึกษาอาวุโสอธิการบดี ม.นอร์ทกรุงเทพ ดร.ปัทมา รูปสุวรรณกุล รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและกิจการนักศึกษา ม.นอร์ทกรุงเทพ ดร.จำลอง อนันตสุข นายกสมาคมช่างภาพผู้สื่อข่าวโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ฯ
นายสุจินต์ พิทักษ์ อุปนายกสมาคมกีฬา กีฬาไทยแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ นายมงคลทิพย์ รุ่งงามฤกษ์ ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมเครือข่าย แหล่งเรียนรู้ทางวัฒนธรรม กองกิจการเครือข่ายทางวัฒนธรรม กรมส่งเสริมวัฒนธรรม ครูลักษณ์ เอกบุตร ผู้แทนสถาบันอาศรมศิลป์ ดร.วิชิต ชี้เชิญ บรมครูกีฬาไทย ร่วมกันแถลงข่าว การแข่งขันมหกรรมกีฬาไทย “กรมพลศึกษา – นอร์ทกรุงเทพ มหกรรมกีฬาไทย” ครั้งที่ 12 ชิงถ้วยเกียรติยศ ดร.ปัญญา หาญลำยวง อธิบดีกรมพลศึกษา พร้อมทุนการศึกษา โดยจัดขึ้น ในวันที่ 7 ธ.ค. ที่ ศูนย์กีฬาในร่ม ม.นอร์ทกรุงเทพ สะพานใหม่
เป้าหมายเพื่อต้องการปลูกจิตสำนึกของคนไทยทุกระดับชั้น โดยเฉพาะเยาวชนที่กำลังอยู่ในวัยศึกษาเล่าเรียน ได้ตระหนักและเห็นคุณค่าของบรรพชนไทยครั้งในอดีตกาล ที่ได้สรรค์สร้างวัฒนธรรมประเพณีไทยที่ดีงามให้บังเกิดขึ้นจวบมาจนถึงปัจจุบัน โดยเฉพาะกีฬาไทยถือว่าเป็นภูมิปัญญาอันหลักแหลมของบรรพชนไทย ที่ต้องการให้คนไทยทั้งประเทศได้เกิดความสมัครสมานสามัคคีเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน
ดังนั้น จึงขอเชิญชวนสถาบันการศึกษาทั้งระดับประถมศึกษา มัธยมศึกษา และอาชีวศึกษา ได้ส่งลูกศิษย์ของท่านเข้าร่วมมหกรรมกีฬาไทยในครั้งนี้โดยพร้อมเพรียงกัน สอบถามข้อมูลเพิ่มที่ 02 972 7200 ต่อ 190

แถลงข่าว การแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ลีก คัพ นัดชิงชนะเลิศ

โลกวันนี้ ฮอทนิวส์ - จันทร์, 20. พฤศจิกายน 2017 - 16:32

วันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 เวลา 14.00 น. ณ ห้องมรกต ชั้น3 โรงแรม ดิ เอ็มเมอรัลด์ รัชดา สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ จัดงานแถลงข่าวก่อนการแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ลีก คัพ รอบชิงชนะเลิศ ฤดูกาล 2017 ระหว่าง สโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด กับ สโมสร เชียงราย ยูไนเต็ด

การแถลงข่าวครั้งนี้นำโดย พล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฯ เป็นประธานในการแถลงข่าว พร้อมด้วย ตัวแทนจากสโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด และ เชียงราย ยูไนเต็ด

ภายในงานแถลงข่าว พล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฯ กล่าวว่า “ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับ ทีมฟุตบอลสโมสรเชียงราย ยูไนเต็ด และ สโมสรฟุตบอล เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่สามารถฟันฝ่าเข้ามาสู่รอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโตโยต้า ลีก คัพ ในปีนี้ ทั้งสองทีมเป็นทีมที่โด่งดังมีชื่อเสียง มีนักฟุตบอลที่มีคุณภาพ ทั้งเชียงรายและเมืองทอง”

“การแข่งขันกีฬาฟุตบอลโตโยต้า ลีก คัพ เกิดขึ้นเพราะอุปการะของบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย และสปอนเซอร์ทุกๆสปอนเซอร์ที่ให้การสนับสนุนถ้วยใบนี้มาเป็นระยะเวลานาน ในฐานะนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ก็ต้องขอขอบคุณ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด, การกีฬาแห่งประเทศไทย ที่มีส่วนร่วมในการแข่งขันฟุตบอลรายการนี้ วันที่ 22 พฤศจิกายนนี้ ผลการแข่งขันจะออกมาแบบใด สิ่งที่แฟนบอลชาวไทยจะได้เห็นคือการแข่งขันที่ตื่นเต้น เร้าใจ ที่ทั้งสองทีมมีนักกีฬาที่มีคุณภาพ ฝากสื่อมวลชน ช่วยประชาสัมพันธ์ไปยังแฟนบอลชาวไทยให้เข้าไปดูเกมนี้ให้ได้ โดยเฉพาะแฟนบอลของทั้งสองทีมให้มาเชียร์กันเยอะๆ เสียงเชียร์ของท่านจะทำให้ทีมมีกำลังใจในการคว้าชัยชนะในรายการนี้ ก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่า บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ส ประเทศไทย, การกีฬาแห่งประเทศไทย และ สปอนเซอร์ท่านอื่นจะให้การสนับสนุนการแข่งขันฟุตบอลอย่างต่อเนื่องและต่อไป”

“สุดท้ายก็ขออวยพรให้ทั้งสองทีมได้รับชัยชนะและถ้วยชนะเลิศ แต่ผู้ชนะมีเพียงหนึ่งเดียว ก็หวังว่า สิ่งที่เกิดขึ้น ทีมที่แข็งแกร่งเท่านั้น ทีมที่มีความสามารถสูงสุดเท่านั้น ก็ขอให้ทั้งสองทีมโชคดีครับ”

การแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ลีก คัพ รอบชิงชนะเลิศ ระหว่าง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด กับ เชียงราย ยูไนเต็ด จะแข่งขันกันที่ สนาม ศุภชลาศัย ในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2560 เวลา 19.00 น.

กู้วิกฤตแมวดำ! ‘โคลแมน’ เล็งยืมสองดาวรุ่ง ‘วู้ดเบิร์น-วอร์ด’ พาหนีตกชั้น

กีฬา - จันทร์, 20. พฤศจิกายน 2017 - 16:20

คริส โคลแมน กุนซือป้ายแดงของ ซันเดอร์แลนด์ ต้องการยืมตัว เบน วู้ดเบิร์น และ แดนนี่ วอร์ด สองดาวรุ่งของ ลิเวอร์พูล มาช่วยกู้สถานการณ์ในถิ่นสเตเดี้ยม ออฟ ไลท์ ในเดือนมกราคมนี้

The post กู้วิกฤตแมวดำ! ‘โคลแมน’ เล็งยืมสองดาวรุ่ง ‘วู้ดเบิร์น-วอร์ด’ พาหนีตกชั้น appeared first on MThai Sport.

หมวดหมู่: กีฬา

ใส่หมดหน้าตัก! “กิเลน-กว่างโซ้ง” ตั้งโต๊ะแถลงก่อนชิงถ้วยโตโยต้า ลีก คัพ

กีฬา - จันทร์, 20. พฤศจิกายน 2017 - 16:16

ตัวแทน เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด และ เชียงราย ยูไนเต็ด เข้าร่วมแถลงความพร้อมก่อนชิงดำโตโยต้า ลีกคัพ ยันเตรียมสู้อย่างเต็มที่เพื่อคว้าแชมป์มาครองให้ได้

The post ใส่หมดหน้าตัก! “กิเลน-กว่างโซ้ง” ตั้งโต๊ะแถลงก่อนชิงถ้วยโตโยต้า ลีก คัพ appeared first on MThai Sport.

หมวดหมู่: กีฬา

อรรถสิทธิ์ ซิวแชมป์คลาสเอชาย สวิงเยาวชน ทีจีเอ-สิงห์ สนาม 5

โลกวันนี้ ฮอทนิวส์ - จันทร์, 20. พฤศจิกายน 2017 - 16:13

สมาคมกีฬากอล์ฟแห่งประเทศไทยฯ ร่วมกับ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด และ การกีฬาแห่งประเทศไทย จัดการแข่งขันกอล์ฟเยาวชนเก็บคะแนนสมาคมฯ ในรายการ “ทีจีเอ-สิงห์ จูเนียร์ กอล์ฟ แรงค์กิ้ง 2017-2018″ โดยกระจายการแข่งขันสู่ภูมิภาคต่างๆ ได้แก่ ภาคเหนือบน, เหนือล่าง, ภาคกลาง, ภาคใต้, ภาคตะวันออก, ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และส่วนกลาง เพื่อพัฒนาวงการกอล์ฟทั่วประเทศไทย แบ่งการแข่งขันเป็น 7 รุ่นอายุ ชาย-หญิง คือ คลาสเอ 15-17 ปี, คลาสบี 13-14 ปี, คลาสซี 11-12 ปี, คลาสดี 9-10 ปี, คลาสอี 7-8 ปี, คลาสเอฟ ไม่เกิน 6 ปี และคลาสเอส อายุ 18 ปีขึ้นไป โดยนักกอล์ฟเยาวชนที่มีแรงค์กิ้งตามที่สมาคมกำหนด จะได้สิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันเพื่อคัดตัวแทนเยาวชนไทยเข้าร่วมการแข่งขันในระดับนานาชาติ อาทิ กอลืฟเยาวชนชิงแชมป์โลก จูเนียร์ เวิลด์ ที่สหรัฐอเมริกา, ซิปุตรา จาการ์ต้า เวิลด์ จูเนียร์ ที่อินโดนีเซีย ฯลฯ

ล่าสุด เมื่อวันที่ 17-19 พ.ย.60 ได้จัดการแข่งขัน ส่วนกลาง สนามที่ 5 ที่สนามกบินทร์บุรี สปอร์ต คลับ จ.ปราจีนบุรี โดยคลาสเอ-บี-เอส แข่งขัน 3 วัน ระหว่างวันที่ 17-19 พ.ย.60 ส่วนคลาสซี-เอฟ แข่งขัน 2 วัน วันที่ 18-19 พ.ย.60 สรุปแชมป์ของการแข่งขันแต่ละคลาสมีดังนี้ คลาสเอชาย อรรถสิทธิ์ ศรีจันทร์ 3 โอเวอร์พาร์ 219 (72-72-75), คลาสเอหญิง จัสมิน ทาโคตร 20 โอเวอร์พาร์ 236 (83-74-79), คลาสบีชาย ธนภูมิ แก้วเจ้ย 22 โอเวอร์พาร์ 238 (78-81-79), คลาสบีหญิง อสมาภรณ์ ทาโคตร 20 โอเวอร์พาร์ 236 (76-80-80), คลาสเอสชาย วรุต ขจรกิตติสกุล 2โอเวอร์พาร์ 218 (72-75-71), คลาสเอสหญิง เจนจิรา จินังกุล 5 โอเวอร์พาร์ 221 (78-70-73), คลาสซีชาย สหชาติ หนูสง 1 โอเวอร์พาร์ 145 (76-69), คลาสซีหญิง อลิศา อินทร์ประสิทธิ์ 16 โอเวอร์พาร์ 160 (82-78), คลาสดีชาย ปรมะ เหล่าภักดี 10 โอเวอร์พาร์ 154 (79-75), คลาสดีหญิง พลอยชมพู กลั่นพจน์ 26 โอเวอร์พาร์ 170 (84-86), คลาสอีชาย (แข่งพาร์ 62) กันตพัฒน์ คุณชล 27 โอเวอร์พาร์ 151 (77-74), คลาสอีหญิง (แข่งพาร์ 62) ศศิอรร์ วัฒนากร 35 โอเวอร์พาร์ 159 (81-78) และ คลาสเอฟชาย (แข่งพาร์ 58) บรรณสรณ์ ยามช่วง 38 โอเวอร์พาร์ 154 (76-78)

สำหรับการแข่งขันกอล์ฟเยาวชน “ทีจีเอ-สิงห์ จูเนียร์ กอล์ฟ แรงค์กิ้ง 2017-2018″ ส่วนกลาง เหลือการแข่งขันอีก 1 สนาม ในสนามที่ 6 สนามสุดท้าย ที่สนามรอยัลฮิลส์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา จ.นครนายก ระหว่างวันที่ 23-25 มีนาคม 2561 นักกอล์ฟที่สนใจสมัครแข่งขันหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สมาคมกีฬากอล์ฟฯ โทร 02-659-2463 หรือติดตามข่าวสารได้ที่เว็บไซท์สมาคมฯ www.tga.or.th

สศช.เพิ่มเป้า GDP ปี60 เป็น 3.9% จาก3.7%

โลกวันนี้ ฮอทนิวส์ - จันทร์, 20. พฤศจิกายน 2017 - 16:03

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายปรเมธี วิมลศิริ เลขาธิการคณะกรรมการพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ หรือ สศช. เปิดเผยถึงแนวโน้มเศรษฐกิจไทยปี 2560ว่า สศช.ได้ปรับประมาณการเพิ่มขึ้น โดยคาดว่าจะขยายตัวได้ร้อยละ 3.9 จากเดิมร้อยละ 3.7 ขณะที่การส่งออกทั้งปี 2560 คาดว่า จะอยู่ที่ร้อยละ 8.6

สำหรับเศรษฐกิจไทยในปี 2561 คาดว่าจะขยายตัวได้ที่ร้อยละ 4.1 จากการเศรษฐกิจโลกฟื้นตัว การลงทุนภาคเอกชนและภาครัฐ การท่องเที่ยวขยายตัวต่อเนื่อง และการบริโภคในประเทศดีขึ้น ส่วนการส่งออกคาดว่า อยู่ที่ร้อยละ 5

ขอบคุณภาพประกอบจาก-https://www.nstda.or.th

หายไปนาน "แอนนี่ บรู๊ค" ควง "น้องฑีฆายุ" เดินแฟชั่นโชว์

บันเทิง - จันทร์, 20. พฤศจิกายน 2017 - 15:32
  ไม่ค่อยได้เห็นออกงานกันมานาน สำหรับซิงเกิ้ลมัม "แอนนี่ บรู๊ค" เพราะหันไปเดินสายร้องเพลงที่ต่างประเทศเพื่อส่งเงินมาให้กับลูกชายสุดที่รัก "น้องฑีฆายุ"
หมวดหมู่: บันเทิง